(untitled) - Mai, Văn Lâm (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp các thông tin về thuế, tài chính là hết sức cần thiết và quan trọng đối với qúa trình sản xuất, kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nhằm cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất liên quan đến thuế và tài chính trong doanh nghiệp. Cuốn sách được hệ thống trên cơ sở các quy định mới nhất về thuế, tài chính vừa được ban hành
Keywords: Financial management,Accounting management,Commercial law