(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hòa (Hà Nội, 2005)
Giáo trình luật hình sự Việt Nam do trường Đại học Luật biên soạn, sách gồm hai tập và đã tái bản 7 lần. Nội dung của sách được chia thành hai phần lớn: phần chung trình bày các vấn đề liên quan đến luật hình sự; phần các tội phạm được trình bày theo nhóm tội phạm. Trong lần tài bản thứ 7 có thêm chương " một số lý luận chung về định tội danh" nhằm cung cấp những nguyên tắc cơ bản và kỹ năng áp dụng các tri thức tổng hợp về luật hình sự để xác định tội danh.
Keywords: Criminal law; Vietnam