Ngữ pháp & chính tả tiếng Pháp cho mọi người = - Lê, Hồng Phương (Văn hóa Thông tin, 2000)
Nội dung sách trình bày những điểm mấu chốt trong ngữ pháp tiếng pháp như cấu trúc, dấu chấm câu và dấu giọng; sự tương hợp của danh từ, tính từ, giữa giống và số..., cách chia động từ, cách viết đúng ngữ pháp và từ...