Từ điển Anh - Việt kỹ thuật cơ khí (Nhà xuất bản Đồng Nai, 1999)
Từ điển bao gồm các thuật ngữ kỹ thuật cơ khí thông dụng, được giải thích minh họa bằng hình ảnh. Ngoài ra, từ điển còn có các phụ lục cần thiết như chi tiết và nguyên lý máy, hệ thống điện và điện tử trong ô tô, các chữ viết tắt thông thường được bố trí hợp lý.