Giáo trình xác suất và thống kê - Phạm, Xuân Kiều (Giáo dục, 2005)
Sách trình bày các vấn đề về giải tích tổ hợp, khái niệm xác suất, biến ngẫu nhiên, hàm phân phối và các số đặc trưng, một số định lý giới hạn thuộc luật số lớn và định lý giới hạn trung bình.