(untitled) - Đào, Bằng (Hà Nội, 2002)
Giới thiệu kiến thức về phương pháp giao tiếp trong quan hệ giữa người với người tìm cơ hội vượt lên trong cuộc sống, trong công việc, biết kìm nén cảm xúc, rèn luyện tính chịu đựng, trau dồi khả năng làm việc, trau dồi việc xử thế
Keywords: Social interaction