(untitled) (Hà Nội, 1999)
Tập sách bao gồm hơn 40 bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng nhà nước, các giáo sư, tiến sĩ, các nhà văn hóa. Nhằm cung cấp kiến thức và tư liệu tham khảo bổ ích về một nghị quyết quan trọng của ban chấp hành Trung ương khóa VIII.