(untitled) - Nguyễn Tường Phượng (Hà Bắc, 1984)
Chuyển số PL về 895.922092; Định nghĩa 3 danh nghĩa quan trọng trong chế độ khoa cử PKVN, một số truyện dân dã về các Ông Nghè, Ông Cống
Keywords: vietnamese literature - biography