Đàm thoại tiếng phổ thông Hàn Quốc - Phan, Bình (Văn hóa Thông tin, 2004)
Đây là cuốn sách mang tính giáo khoa phổ thông, được soạn thảo công phu, có tham khảo các giáo trình dạy tiếng Hàn Quốc cho người Việt. Cuốn sách bao gồm những mẩu đối thoại ngắn gọn, thực sự cần thiết trong giao tiếp ở mọi lĩnh vực. Đi kèm với mỗi mẫu câu đều có phiên âm tiếng việt tương đương, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp thông thường.