(untitled) - Aitken, Rosemary (Tp.Hồ Chí Minh, 2004)
Quyển Cách dùng các thì trong tiếng Anh nhằm giúp các bạn học viên tham khảo việc sử dụng các thì trong tiếng Anh và những khuôn mẫu được sử dụng hiệu quả, rõ ràng hơn. Trong tài liệu này, các tác giả dựa theo phưong pháp chia ra làm các phần. ở mỗi bài, ngoài phần giải thích những chi tiết sử dụng và các thí dụ, còn có phần những điểm ghi nhớ và lỗi của người học. Trong phần này các tác giả ghi lại những điểm đáng chú ý để tất cả bạn học lưu tâm về cách sử dụng sao cho chính xác hơn. Phần Phụ lục cũng có những điểm rất quan trọng như emphatic tenses, questiontags....
Keywords: English language; Grammar