Tại sao? - Phạm, Văn Khiết (Trẻ., 2004)
Sách đề cập đến trên thì trời, dưới thì đất, xung quanh ta là động vật, thực vật, máy móc, ...giúp các em mở rộng kiến thức, tăng khả năng suy nghĩ, và quan sát, phân tích, sẽ là trang viết nâng cao tính kiên trì rèn luyện học khoa học hàng ngày của các bạn nhỏ,...Tập 11 đề cập những điều kỳ diệu về máy móc