Thành ngữ học tiếng việt - Hoàng, Văn Hành (Khoa học Xã hội, 2004)
Nội dung sách nghiên cứu về thành ngữ tiếng Việt, như khái quát về thành ngữ tiếng Việt, các loại thành ngữ. Những sưu tập và phân loại thành ngữ tiếng Việt