(untitled) - Hoàng, Văn Hành (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách nghiên cứu về thành ngữ tiếng Việt, như khái quát về thành ngữ tiếng Việt, các loại thành ngữ. Những sưu tập và phân loại thành ngữ tiếng Việt
Keywords: Vietnamese language; Phrases and terms