(untitled) - Lê, Bá An (Hà Nội, 2003)
CorelDraw 11 là công cụ vẽ hiệu quả, không ngừng được tối ưu hóa để thích hợp và bảo đảm cho độc giả trong học tập và làm việc. Quyển sách có cấu trúc gồm 8 phần với 27 chương. Mỗi chương đều mô tả công dụng của công cụ, đặc tính của CorelDraw 11.
Keywords: Computer graphics,Coreldraw ( computer rograms ); Computer programs