(untitled) - Trương, Văn Giới (Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Hướng Dẫn Tập Viết Chữ Hán là tài liệu viết chữ được biên soạn dựa theo bộ giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Hoa - bộ giáo trình hiện được dùng rất phổ biến ở các trung tâm ngoại ngữ của nước ta cho học viên ở trình độ A tiếng Hoa. Tài liệu gồm 60 bài, giới thiệu đầy đủ cách viết của tất cả các từ mới của bộ giáo trình, được trình bày theo phương pháp học viết chữ thích hợp nhất.
Keywords: Chinese language; Writing