(untitled) - Nguyễn, Vũ Hoàng (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung giáo trình nghiên cứu tìm hiểu về hoạt động giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế, từ đó đề ra các phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật về giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế của Việt Nam.
Keywords: Foreign trade regulation,Economics,International trade; Law and legislation