Bí quyết kiếm tiền lần hai (Văn hóa thông tin, 2005)
Bí Quyết Kiếm Tiền Lần 2 gồm 9 phần: Chiến lược thành thực uy tín. Chiến lược tâm lý. Chiến lược can đảm và sự hiểu biết. Chiến lược sáng tạo cái mới. Chiến lược cơ hội. Chiến lược nhường lợi. Chiến lược mượn thế. Chiến lược thương hiệu. Chiến lược nghề nghiệp