Hạn chế cao huyết áp không cần thuốc - Rowan, Roert L. (Y Học, 2003)
Mục đích của cuốn sách này là không khuyến khích việc sử dụng thuốc để chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, sách muốn nhắm mục đích tránh sự quá lệ thuộc vào thuốc – và những tác dụng phụ đáng tiếc của thuốc – bằng cách trước hết tránh dùng thuốc trị đau bệnh bất cứ khi nào có thể tránh được. Và muốn ít sử dụng các thuốc có khả năng gây hại bằng cách thay vào một lối sống lành mạnh hơn.