(untitled) - Sinha, Phulgenda (Hà Nội, 2002)
Yoga chữa bệnh về cǎn bản là một hệ thống tự điều trị. Theo quan điểm Yoga thì bệnh tật, những rối loạn trong cơ thể là kết quả của những thói xấu, của sự thiếu những kiến thức đúng đắn có liên quan đến nếp sống cá nhân, của chế độ ǎn uống không phù hợp. Quá trình điều trị bằng Yoga bao gồm 3 bước: Chế độ ǎn uống hợp lý, Tập luyện Yoga thích hợp, Có kiến thức đúng đắn về những vấn đề liên quan đến cuộc sống cá nhân
Keywords: Physical fitness,Yoga