(untitled) - Nguyễn, Minh Tiến (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách Phương Pháp Dưỡng Sinh Trong Thời Đại Mới của tác giả Nguyễn Minh Tiến là một công trình nghiên cứu thực nghiệm nghiêm túc, có giá trị thực tiễn cao. Những vấn đề được trình bày trong sách là một sự tiếp thu có chọn lọc từ kinh nghiệm của những người đi trước, kết hợp với thực tế chứng nghiệm của bản thân tác giả.
Keywords: Physical fitness