Liệu pháp bấm huyệt - Thái, Hồng Quang (Thể dục thể thao, 2004)
Trình bày khái niệm về liệu pháp bấm huyệt kinh lạc; nội dung huyệt kinh lạc, thủ pháp bấm huyệt kinh lạc, liệu pháp chữa trị bằng bấm huyệt kinh lạc, các thủ pháp chữa trị lâm sàng và bấm huyệt giữ gìn sức khoẻ hằng ngày.