(untitled) - Lương, Trọng Nhàn (Mũi cà Mau, 2004)
Thái cực quyền từ lâu là một môn võ thuật rất hiệu quả về tăng cường sức khỏe, phòng ngừa và trị liệu nhiều bệnh tật. Cuốn sách này trình bày những bài tập Thái cực quyền dưỡng sinh, sách gồm 5 chương: Lược sử Thái cực quyền, Những yếu tố cơ bản trong luyện tập Thái cực quyền, Các phương pháp luyện tập căn bản,..
Keywords: Martial arts