Kỹ thuật bấm huyệt massage trong gia đình Trung Quốc - Chuangui, Wang (Nhà xuất bản Mũi cà Mau, 2004)
Sách trình bày những sơ lược về kỹ thuật độc đáo của y học cổ truyền như án ma pháp là gì? hệ thống kinh mạch và nguyệt đạo, các thủ thuật xoa bóp,...