(untitled) - Lê, Văn Tề (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày các hoạt động về tín dụng, chiết khấu, tín dụng ứng trước, tín dụng trung và dài hạn, cho vay hộ nông dân, cho vay tiêu dùng,...
Keywords: Commercial bank