Những món ăn đãi tiệc và gia đình - Nguyễn, Dzoãn Cẩm vân (Nhà xuất bản Đồng Nai, 2004)
Ăn và chuẩn bị món ăn đã trở thành một nghệ thuật trong văn hóa: Nghệ thuật ẩm thực. Từ một món ăn bình thường, đơn giản trong bữa ăn hàng ngày đến những món ăn cầu kỳ, trình bày khéo léo trên bàn tiệc đều đòi hỏi sự đam mê của người nấu...