(untitled) - Steve (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Quyển sách này giới thiệu cách xếp giấy từ khi mới bắt đầu đến khi xếp được nhiều mẫu phức tạp. Sách trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp người thực hành thích thú với các mẫu hoàn toàn mới so với những quyển sách trước đây. Quyển Origami mới gồm hàng chục sáng tạo, sử dụng kỹ thuật cắt: Origami lắp ráp ( các phần khoá lại với nhau ); Origami diễn giải (kèm giải thích); Origami hình học (tạo mẫu theo kiểu hình học ); xếp lớp ( nhiều lớp chồng lên nhau cho hoa văn trên nên sặc sỡ ); Origami khai sáng (đa dạng kích thích não bộ); Origami thực dụng (tạo nhiều vật dụng hữu ích: bì thư, ví đựng tiền....); Origami cân đối (các thủ thuật để tạo sự cân đối cho mẫu hình). Mỗi kỹ thuật được kèm ảnh minh hoạ giúp dễ theo dõi và dễ thực hiện.
Keywords: Paper work,Origami