(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách gồm các bài tập về dao động tuyến tính của hệ một bậc tự do, hệ hữu hạn bậc tự do và hệ vô hạn bậc tự do
Keywords: Vibration,Dao động; Problems, exercises, etc,Câu hỏi và bài tập