Tiếng anh thực dụng trong lĩnh vực du lịch và quan hệ quốc tế (Tổng Hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Ở những năm đầu của thế kỷ thứ 21 đất nước chúng ta đã và đang hội nhập thành công với nền kinh tế khu vực và thế giới. Trong bối cảnh này, các kiến thức về "Quan Hệ Kinh Tế Quốc Tế" rất cần thiết cho các chuyên gia kinh tế, vì nó cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về cơ sở khoa học của vấn đề hội nhập; về đặc điểm và các nguyên tắc quan hệ quốc tế về kinh tế, thương mại, hoạt động đầu tư của quá trình hội nhập; những rào cản thương mại; các chính sách ngoại thương.