Bài tập bài giải phân tích hoạt động kinh doanh (có tóm tắt lý thuyết) - Huỳnh, Đức Lộng (Thống kê, 1998)
Phương pháp luận về phân tích kinh tế. Các phương pháp phân tích kinh tế và hệ thống chỉ tiêu trong phân tích kinh tế