(untitled) - Huỳnh, Đức Lộng (Hà Nội, 1998)
Phương pháp luận về phân tích kinh tế. Các phương pháp phân tích kinh tế và hệ thống chỉ tiêu trong phân tích kinh tế
Keywords: Business,Managerial economics; Problems, exercises, etc