(untitled) - Nguyễn, Thị Mai (Đà Nẵng, 2000)
Đối với sự phát triển kinh tế của một quốc gia, hoạt động thương mại giữ một vai trò rất quan trọng. Nhưng điều khoản, nguyên tắc… của loại hình hoạt động này ở nước ta đã được quy định rõ ràng và cụ thể trong Luật thương mại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về Luật thương mại thông qua hai phần: Phần I nêu lên những câu hỏi - đáp về những nội dung xoay quanh Luật thương mại. Phần II trình bày văn bản pháp luật của Luật thương mại; Nghị định của Chính phủ về chứng khoán và thị trường chứng khoán; Nghị định của Chính phủ về khuyến mại, quảng cáo thương mại và hội chợ triển lãm thương mại và Pháp lệnh bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Keywords: Commerce law; Vietnam