(untitled) - Đinh, Trọng Lạc (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu các phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt. Trong đó đề cập đến tu từ từ vựng, ngữ nghĩa, cú pháp, văn bản, ngữ âm của phong cách học.
Phong cách học tiếng Việt
Keywords: Rhetoric,Vietnamese language; Study and eaching