Từ điển các lỗi thông thường trong ngữ pháp tiếng Anh - Trương, Thị Hòa (Thống kê, 1998)
Trên thế giới, tiếng Anh đã trở thành một công cụ giao tiếp phổ cập trên mọi lĩnh vực. Riêng ở Việt Nam, với quan hệ ngoại giao ngày càng mở rộng, nhu cầu tham khảo, nghiên cứu sách báo và học tập tiếng Anh của đông đảo cán bộ, sinh viên và học sinh cũng như nhân dân ngày càng tăng. Vì vậy cuốn sách này được để các bạn đọc tham khảo thêm, trao dồi và sửa đổi các lỗi thường gặp trong tiếng Anh.