(untitled) - Lê, Hồng Đức (Hà Nội, 2005)
Phương pháp giải toán hình học giải tích trong mặt phẳng là một tập trong bộ giáo trình Toán Phương pháp giải các bài toán điển hình luyện thi Đại học do Thạc sĩ Toán học Lê Hồng Đức chủ biên. Mục tiêu của bộ giáo trình này là cung cấp cho các thầy, cô giáo một bộ bài giảng có chất lượng, đồng thời cung cấp cho các em học sinh phổ thông trung học một tài liệu học tập và tra cứu thông dụng - có hiệu quả.
Keywords: Geometry, analytic