Vụ án Nguyễn Ái Quốc ở Hồng Kông 1931-1933 : (Chính trị Quốc gia, 2004)
Nội dung sách giới thiệu những tư liệu về sự theo dõi và truy lùng Nguyễn Ái Quốc của thực dân Pháp (1919 - 1931); Nguyễn Ái Quốc bị chính quyền thực dân Anh bắt giam tại Hồng Kông và diễn biến vụ án; chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình luật sư Lodơbi.