(untitled) (Hà Nội, 2004)
Nội dung sách giới thiệu những tư liệu về sự theo dõi và truy lùng Nguyễn Ái Quốc của thực dân Pháp (1919 - 1931); Nguyễn Ái Quốc bị chính quyền thực dân Anh bắt giam tại Hồng Kông và diễn biến vụ án; chủ tịch Hồ Chí Minh và gia đình luật sư Lodơbi.
Keywords: Ho Chi Minh; Biography