(untitled) - Hồ, Kiếm Việt (Hà Nội, 2004)
Trình bày quyết định luận duy vật Mác xít - nguồn gốc lý luận của tư duy triết học Hồ Chí Minh; đặc thù triết lí Việt Nam; đặc sắc của tư duy triết học và sự vận dụng tư duy triết học Hồ Chí Minh trong thực tiễn cách mạng Việt Nam hiện nay.
Keywords: Ho Chi Minh ideology