(untitled) - Đặng, Quế Vinh (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiệu về quá trình ra đời và phát triển Visual basic, trình bày cách thiết kế và thực hiện một chương trình đơn giản trong Visual basic, trình bày các thuộc tính chung nhất của các đối tượng của Visual basic, nghiên cứu các kiểu dữ liệu trong Visual basic...
Keywords: Visual basic (Computer programs),Internet (Computer network),Programming (Electronic computes),Visual basic ( chương trình máy tính,Internet ( hệ thống máy tính ),Chương trình ( máy tính điện tử )