(untitled) - Trần, Ngọc Chương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách được coi như một cẩm nang cho những người tự học và tìm hiểu về internet. Nó bao gồm các thủ thuật giúp người dùng đến với internet một cáchnhanh nhất, một vài mẹo hay giúp bạn thoát khỏi rắc rối khi làm việc với Internet, những điều cần lưu ý khi bạn nhận và gởi email với nhiều hình thức và ngôn ngữ khác nhau, tới bất kỳ nơi nào trên thế giới.
Keywords: Communication,Internet (Computer programs),Network analysis,Programming languages (Electronic computers); Network analysis,Computer programs