(untitled) - Nguyễn, Doãn Phước (Hà Nội, 2005)
Tài liệu giới thiệu về điều khiển tối ưu tĩnh, điều khiển tối ưu động, điều khiển tối ưu ngẩu nhiên ...
Điều khiển tối ưu
Keywords: Automatic control,Control theory