(untitled) - Nguyễn, Đắc Lộc (Hà Nội, 2005)
Tài liệu giới thiệu về máy gia công kim loại, công nghệ lắp ráp các sản phẩm cơ khí, kiểm tra đo lường và tính toán kinh tế cho các phương án công nghệ.
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering