Gia công cơ khí - Nguyễn, Trọng Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách trình bày các nội dung cơ bản của các vấn đề khoa học và công nghệ, những khái niệm chung và vật liệu cơ khí, các phương pháp chế tạo phôi.