(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Vân (Hà Nội, 2005)
Quyển sách giới thiệu về việc quản trị rủi ro, quản trị khủng hoảng, những công việc cần làm trước và sau khi khủng hoảng xảy ra.
Quản trị rủi ro kinh doanh
Keywords: Financial management,Crisis management