(untitled) - Nguyễn, Trường Kha (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về kỹ thuật điện tử và mạch điện tử kỹ thuật số. Nội dung sách chia làm ba phần chính gồm các kiến thức căn bản về điện tử, các bài tập cao cấp về mạch điện - điện tử và mạch logic kỹ thuật số.
Keywords: Digital electronics,Electronic circuits,Electronics