(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa); Quốc hội. Ủy ban thường vụ (Hà Nội, 2001)
Pháp lệnh này quy định thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao.
Keywords: Income tax; Law and legislation; Vietnam