Sở hữu : - Nguyễn, Văn Thức (Khoa học Xã hội, 2004)
Nội dung giới thiệu các vấn đề lý luận về sở hữu. Các loại hình sở hữu và vai trò của chúng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở VN hiện nay. Vấn đề cải tạo và xây dựng các hình thức sở hữu trong quá trình chuyển sang kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.