Đi vào lòng người trong xử lý việc gia đình - Ngô, Bân (Lao động, 2004)
Cuốn sách này đề cập tới những thuật đi vào lòng người trong việc xử lý việc gia đình, các bạn có thể tham khảo và rút ra cho mình những điều bổ ích. Sách gồm các chủ đề sau đây: Cuộc sống gia đình sau đêm hoa chúc. Bồi dưỡng giáo dục con. Xây dựng không khí hòa hợp trong gia đình. Xử lý tốt mọi mối quan hệ trong gia đình