(untitled) - Mã, Yến (Hà Nội, 2004)
Trong suốt hai năm qua, từ 2003 đến 2004, cuốn nhật ký của một cô bé Trung Quốc mười ba tuổi đã làm xôn xao cả thế giới xuất bản.Tại Pháp, nơi Mã Yến - tên cô bé đó - được làm khách mời tại hội chợ sách Paris 2004, Nhật ký Mã Yến đã trở thành best-seller với lượng tiên thụ hơn 45.000 bản. Cuốn sách lập tức được dịch ra 8 thứ tiếng và trở thành một hiện tượng.
Keywords: Girls; China