Phật lục - Trần, Trọng Kim (Tôn giáo, 2002)
Để giúp thêm cho sự hiểu biết của các tín đồ và bạn đọc muốn tìm hiểu về đạo phật, Nhà xuất bản Tôn giáo xuất bản cuốn sách Phật Lục của tác giả Trần Trọng Kim biên soạn. Cuốn sách nói sơ lược về đạo cứu thế của nhà Phật cùng các ý nghĩa thờ phụng chư Phật và chư Bồ tát trong chùa. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc trong việc tìm hiểu về đạo Phật.