(untitled) - Kim Oanh (Hà Nội, 2004)
Giao tiếp ứng xử là hành động không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, nó quyết định thành công hay thất bại trong công việc, cũng như thông qua đó, sẽ đánh giá một phần về phẩm chất con người của bạn. Cuốn sách "365 sách lược xử thế" là 365 cách đối nhân xử thế trong công việc, trong cuộc sống hàng ngày như: Hiểu rõ thời cuộc, đợi thời cơ, tìm kiếm thời cơ, dự đoán tình thế, quan sát thời thế, bao dung, rèn luyện ý chí, tự tin, xử lý công việc nhanh chóng, hiểu người, nhận biết người... thông qua những câu chuyện, những tác phẩm văn học đúc kết nên những kinh nghiệm trong xử thế. Đó là những bài học sâu sắc, thấm thía trong việc tu dưỡng bản thân, những tâm đắc trong ứng xử cuộc đời.
Keywords: Interpersonal relations,Social interaction,Psychology,applied